.

Giới Thiệu

Giới Thiệu Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời Tiến Bảo

 • Ngày đăng: 24/04/2020
 • Lượt xem: 1430

Công ty TNHH Cơ khí Tiến Bảo Cơ khí Tiến Bảo chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng dụng cụ thể thao ngoài trời, công viên, trường học, khu dân cư với công nghệ hàng đầu, thiết kế theo yêu cầu, giá gốc tại xưởng.

Được thành từ 2012, Cơ khí Tiến Bảo đã có 8 năm chuyên gia công thiết bị dụng cụ thể thao ngoài trời. Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin và vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng, Cơ khí Tiến Bảo luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn. Để làm được điều đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, đam mê với công việc cùng xưởng sản xuất được trang bị máy móc, công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất đáp ứng các yêu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng và quý công ty.

Ngoài ra, chúng tôi có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt quá trình sản xuất, vận chuyển và lắp đặt để đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất được cung cấp đến tay khách hàng.

Chất lượng sản phẩm cao cùng giá thành cạnh tranh đã góp phần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của Cơ khí Tiến Bảo trong lòng khách hàng và uy tín ngày càng cao trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ và thiết bị thể thao ngoài trời.

Triết lý kinh doanh

Với Tiến Bảo, mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì một mục tiêu chung của công ty. Đó là: không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng, cho cộng đồng, cho cán bộ công nhân viên và cho công ty, cung cấp những sản phẩm đảm bảo về chất lượng và thân thiện với môi trường.

Do vậy, Cơ khí Tiến Bảo xây dựng cho mình những triết lý kinh doanh như sau:

Với tư cách là một doanh nghiệp:

 • Thực hiện đúng những chính sách của nhà nước
 • Đóng góp vào sự phát triển của quốc gia
 • Những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của Tiến Bảo đối với cộng đồng.

Với tư cách là một nhà cung cấp

 • Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 • Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
 • Không ngừng cải tiến để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng

Với tư cách là một công ty đang học hỏi và phát triển

 • Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, sáng tạo
 • Tạo việc làm ổn định và thu nhập ngày càng cao cho nhân viên
 • Tạo dựng văn hóa công ty chuyên nghiệp, đồng nhất từ các cấp

Tầm nhìn

Bằng chiến lược phát triển bền vững, với khát khao mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty TNHH Cơ khí Tiến Bảo phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh 

Với mong muốn là người bạn đồng hành của sức khỏe, cơ khí Tiến Bảo lựa chọn lĩnh vực cung cấp các dụng cụ và thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Với những thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp, Cơ khí Tiến Bảo hy vọng rằng sẽ đóng góp sức mình vào việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

 • Uy tín: Tiến bảo luôn đặt chữ tín lên vị trí hàng đầu. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng cam kết và mang đến những sản phẩm vượt trên sự thỏa mãn của khách hàng.
 • Chất lượng: Với Tiến Bảo, tạo dựng chất lượng tốt nhất chính là chìa khóa cho kinh doanh thành công. Chính vì vậy, chúng tôi luôn coi an toàn và chất lượng sản phẩm chính là đòn bẩy phát triển, tạo nên giá trị khác biệt của doanh nghiệp.
 • Không ngừng học hỏi: Tiến Bảo hoạt động với tiêu chí tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày.

Tận tình đem đến các dụng cụ thể thao ngoài trời mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho mọi người, Cơ khí Tiến Bảo hy vọng rằng sẽ ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi hơn nữa. Cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng!