.

Tin Tức

Yếu Tố Đánh Giá Dụng Cụ Thể Thao Ngoài Trời Giá Rẻ Đạt Chuẩn

 • Ngày đăng: 07/06/2020
 • Lượt xem: 192

Trong mấy năm trở lại đây, dụng cụ thể thao ngoài trời được lắp đặt khá phổ biến và đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe và kinh tế cho nhiều người. Tuy nhiên, nếu chất lượng không đảm bảo có thể dẫn đến nguy cơ mất an toàn hoặc gây lãng phí khi người dân không tin tưởng sử dụng. Theo dõi bài viết sau đây để biết yếu tố đánh giá một sản phẩm lượng dựa trên tiêu chí nào nhé!

 

Các yếu tố đánh giá dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ đạt chuẩn

Những lợi ích từ việc tập luyện bằng dụng cụ thể thao ngoài trời là rất to lớn. Vậy chúng ta cần làm gì để đảm bảo những điểm ưu việt của hình thức tập luyện này và phát huy hiệu quả cho sức khỏe người dân? Sau đây là các yếu tố đánh giá dụng cụ thể thao ngoài trời đạt tiêu chuẩn chất lượng:

Dụng cụ thể thao ngoài trời phải được thiết kế an toàn, phù hợp đa số người sử dụng ở các độ tuổi khác nhau

Dụng cụ thể thao ngoài trời phải được thiết kế an toàn, phù hợp đa số người sử dụng ở các độ tuổi khác nhau

 • Sản phẩm phải được thiết kế an toàn, phù hợp đa số người sử dụng ở các độ tuổi khác nhau.
 • Có bảng hướng dẫn sử dụng rõ ràng, chữ đủ to và nên có hình minh họa để người sử dụng dễ hiểu
 • Chất liệu an toàn, bền đẹp và phù hợp điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.
 • Đơn vị thi công lắp đặt có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng
 • Chế độ bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 để thực hiện tốt chế độ hậu mãi với khách hàng.
 • Ngoài ra đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời nên đạt một tiêu chuẩn quản lý chất lượng được Việt Nam và cả quốc tế công nhận. Một tiêu chuẩn có nhiều điểm vượt trội hiện nay là ISO 9001:2008. Vậy tiêu chuẩn này là gì? Do đơn vị nào công nhận? Người tiêu dùng được lợi gì khi doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn chất lượng này? Sau đây là câu trả lời.

 Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là gì?

 • Theo wikipedia, ISO 9001 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển và ban hành ngày 24/09/2015. 
 • Đồng thời ISO 9001:2008 (Quality management systems - Requirements) là tiêu chuẩn Việt Nam tương đương: TCVN ISO 9001:2008 Quản lý chất lượng - Các yêu cầu. Đây là phiên bản hiện hành của ISO 9001.
 • Như vậy tiêu chuẩn ISO 9001:2008 không phải là tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm đầu ra nhưng nó là một bộ tiêu chuẩn dành cho doanh nghiệp để đảm bảo hoạt động, quy trình khép kín, hiệu quả sản xuất và tạo ra năng lực cung cấp sản phẩm dịch vụ một cách ổn định lâu dài. Đây cũng là tiêu chuẩn được Quốc tế công nhận.

ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn tương đương: TCVN ISO 9001:2008 Quản lý chất lượng - Các yêu cầu

ISO 9001:2008 là tiêu chuẩn tương đương: TCVN ISO 9001:2008 Quản lý chất lượng - Các yêu cầu

Như vậy bạn đã biết các yếu tố đánh giá dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng rồi. Sau đây là một số kinh nghiệm để việc lựa chọn được tối ưu nhất dành cho bạn.

Những kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ đạt chuẩn

Để lựa chọn được những dụng cụ thể thao ngoài trời đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá cả phải chăng bạn cần nắm được các nội dung quan trọng ở trên. Sau khi đã có đầy đủ thông tin hữu ích đó, việc cần làm là ghi nhớ những kinh nghiệm cực hữu ích tại đây để rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí nhé:

 • Các nhà thầu hoặc đơn vị thi công nên tìm hiểu nhu cầu, thói quen, nhóm  người nào thường xuyên tập thể dục ngoài trời. Từ những khảo sát này có thể lựa chọn những dụng cụ thể thao ngoài trời phù hợp về kích thước, chức năng và mục đích sử dụng.
 • Địa hình cụ thể tại từng địa phương cũng là một yếu tố quan trọng cần khảo sát trước khi lựa chọn dụng cụ thể thao ngoài trời. Diện tích, địa hình và cảnh quan xung quanh nên được quan sát cẩn thận khi lựa chọn thiết bị thể thao công viên để đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ. Một gợi ý là nên lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt có dịch vụ thiết kế theo đặt hàng.
 • Sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời cần lắp cố định bảng hướng dẫn sử dụng và những khuyến cáo trong quá trình tập luyện. Nội dung thể hiện cần rõ ràng để nhiều người có thể đọc được. Đây là yếu tố quan trọng nhưng nhiều nhà thầu hoặc đơn vị thi công bỏ qua. Một lời khuyên là nên lựa chọn đơn vị có bảng hướng dẫn này để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cần khảo sát địa hình cụ thể tại địa phương trước khi lựa chọn dụng cụ thể thao ngoài trời

Cần khảo sát địa hình cụ thể tại địa phương trước khi lựa chọn dụng cụ thể thao ngoài trời

Trên đây chính xác là những thông tin hữu ích để bạn đánh giá dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Tuy nhiên nếu muốn có một giải pháp hoặc thiết kế tối ưu nhất cho sân vườn hoặc công viên của mình, hãy gọi số Hotline: 0934 014 718 ngay hôm nay để đặt lịch làm việc với Tiến Bảo. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công dụng cụ thể thao công viên đảm bảo chất lượng - giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.